12 plugin khóa nội dung tốt nhất cho website WordPress

12 plugin khóa nội dung tốt nhất cho website WordPress

Plugin khóa nội dung khóa cho web WordPress có thể là một công cụ rất hiệu quả trong việc làm cho blog, website WordPress của bạn nhiều tương tác và thành công hơn.

Bạn có thể ẩn một phần nội dung của bạn với các plugin này và khi người dùng tương tác sẽ tự động mở phần nội dung này ra.

Với các plugin này, bạn có thể giúp website của mình tăng sự tương tác xã hội một cách đáng kể và điều đó sẽ giúp trang web của bạn có được nhiều lượng lưu lượng truy cập tốt hơn cũng như thứ hạng cao trong kết quả tìm kiếm hơn.

Nếu bạn tạo ra chất lượng tốt và nội dung có giá trị trên trang web của bạn, thì tôi chắc chắn người dùng sẽ tò mò và sẽ tương tác ngay trên bài viết để xem tiếp phần nội dung còn lại.

Trong bài viết này, chúng tôi đã thu thập một số plugin khóa nội dung nội dung tốt nhất có thể giúp website bạn có được nhiều tương tác hơn và truy cập từ mạng xã hội hơn.

Bloom Plugin

Bloom plugin là một trong những plugin khóa nội dung bằng email tốt nhất cho WordPress.

Plugin này cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn khóa nội dung cũng như những tùy chọn khác để tăng list email đăng ký trên website của mình bằng cách cung cấp cho bạn trình quản lý dễ sử dụng và giao diện hiện đại, bắt kịp xu hướng gây kích thích cho người dùng đăng ký vào danh sách email của bạn.

bloom type locked

Đây là plugin khóa nội dung miễn phí có chất lượng tốt nhất, và hiện nay chúng tôi cũng sử dụng nó cho website của mình.

Nó giúp chúng tôi tăng đáng kể lượng tương tác và truy cập từ mạng xã hội bằng cách yêu cầu người dùng like, share trên Tweet hoặc Facebook, Google+ để mở khóa nội dung.

Nếu nội dung trên website của bạn thực sự chất lượng hoặc bạn tung ra những quà tặng, sản phẩm,… miễn phí, plugin này có thể hữu ích cho bạn bởi vì người dùng của bạn chắc chắn sẽ chia sẻ nội dung của bạn trên hồ sơ xã hội của họ để sở hữu nội dung bạn đang khóa.

OnePress Social Locker- khóa nội dung web

Social Share & Locker Pro Plugin

Một plugin chất lượng nữa để khóa nội dung và chia sẻ lên xã hội đó chính là plugin Social Share & Locker Pro (đang được bán trên codecanyon).

Nó cung cấp cho bạn mười chủ đề xã hội tuyệt vời và hiện đại, cập nhật xu hướng với các biểu tượng phẳng đẹp mà bạn có thể sử dụng trên trang web của mình.

Nó cũng cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn vị trí cho các nút chia sẻ xã hội.

Social Share và Locker Pro Plugin

Plugin Opt-In Content Locker cho WordPress

Opt-In Content Locker (đang được bán trên codecanyon) là một plugin WordPress cho phép bạn khóa nội dung quan trọng trên trang web WordPress của bạn và chỉ hiển thị cho người dùng đã đăng ký.

Với plugin này bạn sẽ tăng danh sách đăng ký email của mình một cách nhanh chóng.

Plugin Opt-In Content Locker cho WordPress

Bạn có thể đặt nó bất cứ nơi nào bằng shortcode được cung cấp và người dùng sẽ phải đăng ký bằng cách cung cấp email và tên để xem tiếp phần nội dung bị khóa.

Plugin này hỗ trợ khá nhiều nhà cung cấp dịch vụ email như MailChimp, AWeber, GetResponse, iContact, Campaign Monitor, Mad Mimi, Benchmark, Sendy và MyMail.

Plugin Easy Social Locker

Easy Social Locker (đang được bán trên codecanyon) là một plugin khóa nội dung bằng mạng xã hội tuyệt vời cho WordPress có thể tự động khóa nội dung của bạn và chỉ có thể truy cập khi người dùng chia sẻ nội dung này qua Tweeter, Google+.
Plugin Easy Social Locker

Plugin Social Traffic Pop For WordPress

Social Traffic Pop For WordPress (đang được bán trên codecanyon) là một plugin tuyệt vời khác giúp bạn tăng nhanh lượng truy cập bằng cách yêu cầu người dùng chia sẻ nội dung này lên mạng xã hội để có thể xem tiếp nội dung bị khóa còn lại.

Plugin Social Traffic Pop For WordPress

Viral WordPress Locker

Như tên của nó bạn cũng có thể thấy, plugin này tạo ra để khóa nội dung nhằm tăng số lần chia sẻ mạng xã hội cho nội dung của bạn (đang được bán trên codecanyon).

Viral WordPress Locker

Plugin này cho phép các chương trình công cụ tìm kiếm lập chỉ mục nội dung của bạn.

Một điểm cộng ở plugin này nữa là bạn có thể thiết lập nó cho các bài đăng đặc biệt trên blog  nơi mà bạn đang cung cấp các số sản phẩm có giá trị hoặc thông tin hữu ích cho người dùng.

Đây là plugin khóa nội dung cho WordPress thân thiện với SEO bậc nhất mà chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng.

WordPress Like Locker

Không khác những plugin khóa nội dung trên, plugin này được phát triển giúp website bạn tăng đáng kể lượng tương tác và tăng lưu lượng truy cập (đang được bán trên codecanyon).

WordPress Like Locker

Một số plugin mà bạn cũng có thể sử dụng như:

Plugin Real Content Locker (Miễn phí)

Đang được bán trên codecanyon:
Plugin Viral Lock
Plugin WordPress Content Locker
Plugin Super Social Content Locker

12 plugin khóa nội dung tốt nhất cho website WordPress
4.8 (95%) 4 vote[s]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *