12 theme WordPress thích hợp nhất với Visual Composer

12 theme WordPress thích hợp nhất với Visual Composer

Hiện nay phần lớn các theme premium wordpress đều đã có thể sử dụng được plugin Visual Composer nhưng không phải theme nào cũng thích hợp với plugin quyền lực này. Visual Composer có hơn 250.000 lượt mua trực tiếp trong thị trường Envato và trở thành plugin có quyền lực khi được sử dụng cho hơn 1.5 triệu site WordPress.

Giới thiệu về Visual Composer

Visual Composer, như đã nêu, là một plugin xây dựng website cho WordPress. Plugin này cho phép bất cứ người nào, dù là dần IT hay dân không có kiến thức lập trình đều có thể tạo ra những trang web rất đẹp và chuyên nghiệp. Mọi người chỉ cần tạo những trang web mới bằng thao tác kéo và thả khá đơn giản, ngoài ra nó còn có thể được xây dựng trên nền tảng trực quan dễ nhìn cho người xây dựng website.

Plugin này đi kèm với hơn 45 phần tử nội dung, bao gồm:

 • Bản văn
 • Hình ảnh
 • Thư viện hình ảnh
 • Slider
 • Kêu gọi hành động
 • FAQ
 • Tab
 • Grid cho ảnh
 • Grid cho bài viết
 • Thanh tiến trình
 • Các button

Và rất nhiều các phần tử cấu thành khác.

Ngoài ra nó còn có các bổ sung các “add-on” sẵn có tại CodeCanyon, cung cấp cho bạn nhiều hơn các phần tử và mẫu để sử dụng kèm với Visual Composer như ultimate addon,..Plugin này đã trở nên phổ biến đến nỗi bây giờ nó được bao gồm miễn phí với nhiều theme WordPress được phát hành trên ThemeForest. Tuy nhiên không phải theme nào cũng phù hợp với Visual, bởi khi kết hợp với nó sẽ tạo ra muôn vàn vấn đề với site của bạn, ví dụ như giảm tốc độ load trang, gây khó chịu với người đọc, bị bể màn hình hiển thị,……Sau đây chúng ta sẽ cùng điểm qua 15 theme thích hợp nhất để sử dụng chung với plugin Visual Composer.

BeTheme

betheme

BeTheme là một theme quái vật trong mã nguồn WordPress. Nó đi kèm với một whopping 240 + demos, tất cả các theme đều khác nhau về phong cách, bố cục và toàn bộ hốc hác. Nó có thể được sử dụng để xây dựng mọi thứ từ một trang web kinh doanh đến một trang web thương mại điện tử. Nó đi kèm với Trình xây dựng Muffin Builder (trình xây dựng trang dành cho Betheme), nhưng nó cũng hoàn toàn thích hợp với Visual Composer.

Brooklyn

Brooklyn

Brooklyn là một theme kinh doanh đa năng mà đi kèm với hơn 20 demo. Nó có đính kèm miễn phí Visual Composer và Revolution Slider.

Uncode

Uncode

Uncode là một theme kinh doanh đa năng, sáng tạo đi kèm với 30 demo. Mỗi bản demo đều có một cách bố trí và mục đích khác nhau, nhưng tất cả đều sử dụng một phong cách tối giản để trang web của bạn được sạch sẽ, hiện đại. Uncode đi kèm với một phiên bản được chỉnh sửa của Visual Composer ngoài các plugin bổ sung khác

Lambda

Lambda

Lambda là một theme Bootstrap đa năng được thiết kế cho kinh doanh. Nó đi kèm với 53 bản demo, trong đó các demo có mục đích khác nhau. Theme này rất thích hợp khi đi kèm với Visual Composer và Revolution Slider.

TheFox

thefox

TheFox là một theme kinh doanh đa năng được thiết kế cho các doanh nghiệp sáng tạo và công nghệ hiện đại. Nó đi kèm với 30 demo, bao gồm về chủ đề quảng cáo, ứng dụng và hơn thế nữa. Nó thậm chí còn đi kèm với một số demo tạp chí và thương mại điện tử. Nó cũng đi kèm với add-on tùy chỉnh cho Visual Composer.

EasyWeb

Easyweb

EasyWeb là một theme chuyên ngành cụ thể được thiết kế cho các công ty dịch vụ web, các nhà tư vấn SEO và các cơ quan thiết kế khác. Nó đi kèm với 7 bản demo, mỗi bộ đều phù hợp với một vị trí cụ thể với cách bố trí và phong cách khác nhau. Nó đi kèm với Visual Composer được xây dựng trong cài đặt

Fevr

Fevr

Fevr là một WordPress theme đa năng dành cho quảng cáo và các loại hình doanh nghiệp khác. Nó đi kèm với bản demo hoàn chỉnh cho các đại lý, các trang web thương mại điện tử, các công ty sáng tạo và cả các blogger. Nó đi kèm với Visual Composer và các tính năng hơn 50 mẫu page.

The7

The7 Theme

The7 là một WordPress theme kinh doanh đa năng với hơn 25 demo để xây dựng. Mỗi bản demo có một bố cục và kiểu dáng khác nhau nhưng đủ linh hoạt để được sử dụng bởi bất kỳ vị trí nào. Theme này đi kèm rất nhiều plugin premium chất lượng, ngoài Visual Composer thì nó còn bổ sung cho plugin này thêm addon ultimate visual để tăng khả năng thiết kế site cho người dùng.

TheGem

thegem theme

TheGem là một theme kinh doanh đa năng khác. Nó đi kèm với hơn 50 bản demo trang chủ được xây dựng trước cho hầu hết các, từ các công ty công nghệ thông tin điển hình đến các ngành công nghiệp gạch ngói. TheGem được kèm với Visual Composer và Revolution Slider

Xstore

Xstore

XStore là theme WooCommerce “king-size” dành cho WordPress. Nó đi kèm với hơn 40 mẫu demo cửa hàng sẵn sàng để sử dụng thiết kế cho nhiều shop bán lẻ khác nhau, bao gồm cửa hàng thời trang, cửa hàng công nghệ và cửa hàng quần áo. Plugin này kèm theo nhiều plugin cao cấp, tất nhiên là có Visual Composer và addon hỗ trợ Gmap.

Foundry

Foundry

Foundry là một theme WordPress đa năng sử dụng nhiều kiểu dáng đẹp, phong cách tối giản, cung cấp cho trang web của bạn sự hiện đại dễ nhìn. Chủ đề này đi kèm với hơn 30 demo trang chủ, mỗi trang đều có bố cục khác nhau.

Osmosis

Osmosis là một theme đa năng sáng tạo, hoạt động tốt nhất khi được sử dụng bởi các doanh nghiệp dịch vụ, chẳng hạn như các cơ quan thiết kế web.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *