24 Theme WordPress Crowdfunding tốt nhất cho startup 2018

24 Theme WordPress Crowdfunding tốt nhất cho startup 2018

Bạn đang tìm kiếm một giao diện (theme) WordPress về crowdfunding? Các giao diện WordPress thường hướng đến các trang web công ty, doanh nghiệp hay blog. Và có thể những giao diện này sẽ không phù hợp để giúp bạn kêu gọi gây quỹ cho tổ chức của bạn. Trong bài này, chúng tôi sẽ chia sẻ một số theme WordPress được đánh giá cao cho các trang web crowdfunding, gây quỹ.

Website crowdfunding với WordPress

Crowdfunding giúp các startup, tổ chức từ thiện, các cá nhân có thể thuận tiện hơn trong việc kêu gọi nguồn vốn, gây quỹ cho các dự án của họ. Nó cho phép bạn thu thập được những khoản đóng góp từ nhiều nguồn để đạt được các mục tiêu gây quỹ.

Với mã nguồn mở WordPress cùng với những giao diện được tùy biến sẵn dưới đây bạn sẽ thuận tiện hơn trong việc tạo ra 1 trang web như vậy. Trong danh sách này chúng tôi cập nhật cả những  theme miễn phí lẫn trả phí.

1. Aegaeus

aegaeus

Aegaeus là một giao diện WordPress khá linh hoạt, sử dụng đa mục đích, người dùng có thể dễ dàng sử dụng để xây dựng các trang web crowdfunding. Nó đi kèm với một Panel quản trị khá mạnh mẽ và cùng nhiều lựa chọn bố trí.

2. Atomic

atomic

Atomic là một WordPress theme đa năng, giao diện hoàn hảo để xây dựng trang web crowdfunding cho dự án kêu gọi gây quỹ của bạn. Giao diện này có một trang chủ tuyệt vời giúp bạn dễ dàng giới thiệu sứ mệnh, dự án và con người của tổ chức bạn. Với font chữ ấn tượng và hiển thị hình ảnh tuyệt đẹp, Atomic làm cho mỗi trang trên trang web của bạn trở nên hấp dẫn, thu hút người xem hơn.

3. Creativo

creativo

Creativo là một giao diện WordPress hiện đại được thiết kế cho bất kỳ loại trang web kinh doanh nào. Nó cũng bao gồm một mẫu trang có thể tùy chỉnh để trở thành 1 trang web crowdfunding tuyệt vời.

4. Monochrome

Monochrome là một giao diện WordPress với phong cách đơn giản. Nó được xây dựng trên framework Genesis.

monochrome

5. Martho

Martho là một theme WordPress đẹp phù hợp với các dự án crowdfunding  và các tác phẩm nghệ thuật. Mặc dù có vẻ bề ngoài tối giản, nhưng bên trong bạn sẽ tìm thấy khá nhiều tuỳ chọn tuỳ chỉnh để làm cho nó trở nên độc đáo hơn. Giao diện này giúp bạn có nhiều lựa chọn màu sắc hơn cũng như khá nhiều tùy chỉnh khác như style tiêu đề, bố cục,…

martho

6. Materialism

materialism

7. Struct

struct

8. Nayma

nayma

9. Lune

lune

10. Montblanc

montblanc

11. Parallax Pro

parallaxpro

12. Propel

propel

13. Reach

reach

14. Themify Ultra

ultra

15. Inspiro

inspiro

16. Daylight

daylight

17. Hope

hope

18. Balance

balance

19. Koehn

koehn

20. Septera

septera

21. Advent

advent

22. Indigo

indigo

23. Meteor

meteor

24. Saturn

saturn

24 Theme WordPress Crowdfunding tốt nhất cho startup 2018
5 (100%) 1 vote[s]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *