5 Plugin comment tốt nhất cho website WordPress

5 Plugin comment tốt nhất cho website WordPress

Nền tảng WordPress đi kèm với nó là hệ thống bình luận (comment) riêng, nhưng có vẫn có nhiều lý do khiến người dùng muốn sử dụng plugin bình luận khác thay thế cho website WordPress của mình. Lý do nhiều người nhắc đến đó chính là hệ thống comment mặc định của WordPress thiếu nhiều tính năng ( đối với những bạn không rành về lập trình), giao diện, các form của nó cũng chưa đáp ứng vấn đề thẩm mỹ và nó không phải là một hệ thống bình luận như mong đợi của người dùng.

Ngoài ra, hiện nay vẫn có nhiều lựa chọn cung cấp các tính năng tuyệt vời hơn dành cho người dùng, các tính năng như giúp người dùng comment nhanh, like cho 1 comment nào đó, lọc comment xấu, spam,… Những plugin comment này làm giảm đi rất nhiều gánh nặng của bạn về việc kiểm soát và duy trì chất lượng của các bình luận. Trong bài viết này chúng tôi đã tổng hợp các plugin bình luận (comment) tốt nhất cho WordPress mà bạn có thể sử dụng trong trang web của mình để nâng cao các chức năng trong hệ thống bình luận của mình.

Disqus

Disqus chắc chắn là lựa chọn đầu tiên của nhiều blogger, các website hiện nay bởi vì nó là một trong những plugin tạo hệ thống comment khá mạnh mẽ với nhiều tính năng vượt trội.

disqus comment

Nó cho phép bạn đăng nhập để bình luận bằng cách sử dụng tùy chọn đăng nhập nhanh như Facebook, Twitter, Google hoặc tài khoản Disqus. Bạn có thể dễ dàng quản lý hệ thống bình luận trang web của mình từ bảng điều khiển của Disqus và còn nhiều tính năng hữu ích khác.

Facebook comment

Facebook comment đi kèm với plugin chính thức của họ giúp người dùng WordPress có thể dễ dàng tích hợp hệ thống comment của Facebook vào website WordPress một cách dễ dàng. Không chỉ tích hợp hệ thống comment, plugin comment chính thức này của Facebook còn tích hợp các chức năng liên quan đến Facebook khác vào trang web WordPress.

Facebook Comments

Bạn có thể sử dụng Plugin  Facebook Comments chính thức của Facebook để kích hoạt hệ thống comment trên trang WordPress của bạn.

Plugin Comments Evolved cho WordPress

Ban đầu plugin này được phát triển để cho phép người dùng sử dụng có thể để lại bình luận bằng Google+ trên bất kỳ trang web WordPress nào và sau đó nó đã được mở rộng để tích hợp thêm các tính năng khác vào hệ thống bình luận như bình luận qua tài khoản Facebook, Disqus và WordPress cùng với Google+.

Comments Evolved cho WordPress

De:comments

De:comments ​​là một plugin comment giúp các website, blog tạo hệ thống bình luận nổi bật cho website của mình. Nó cho phép người dùng vote và downvote cho các bình luận khác, chia sẻ bình luận, đăng nhập bằng các tài khoản mạng xã hội, nhúng hình ảnh, GIF, video, tweet, và nhiều hơn nữa.

decomment preview

WpDiscuz

WpDiscuz là một plugin bình luận cho WordPress tương đối mới cung cấp một sự thay thế tuyệt vời cho hệ thống bình luận WordPress mặc định. Plugin này cung cấp cho bạn một bố cục khá đẹp, rất chuyên nghiệp. Nó cũng cung cấp cho bạn hệ thống đánh giá bình luận khá tốt cho người dùng.

wpDiscuz comment

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *