5 plugin quản lý thành viên – Membership Plugins tốt nhất nhất

5 plugin quản lý thành viên – Membership Plugins tốt nhất nhất

Bạn cố gắng để xây dựng một trang web với nhiều thành viên tham gia bằng mã nguồn WordPress? Và bạn muốn biết đâu là plugin quản lý thành viên tốt nhất trong WordPress? Trong bài này, chúng tôi sẽ so sánh 5 plugin quản lý thành viên tốt nhất trong WordPress để bạn có thể dễ dàng tạo ra các trang web WordPress đa người dùng, hệ thống thành viên trả phí.

Bạn đang tìm kiếm những gì ở một plugin quản lý thành viên?

Có rất nhiều plugin giúp bạn quản lý thành viên trên mã nguồn WordPress, nhưng không phải tất cả chúng đều có các tính năng cụ thể mà bạn cần. Một số trong số đó là khả năng cung cấp nhiều cấp độ thành viên trên trang web. Điều này sẽ giúp bạn quản lý thành viên tốt hơn cũng như phát triển hệ thống thành viên trả phí cho website của mình, những nội dung chất lượng trên website của bạn sẽ được hệ thống cho những tài khoản VIP hơn (premium), những tài khoản bình thường sẽ bị ẩn 1 phần nội dung đi.

Bạn cũng cần biết plugin quản trị thành viên đó sẽ sử dụng cổng thanh toán nào? PayPal hoặc Visa, Master Card? Plugin thành viên nên có hỗ trợ các cổng thanh toán phổ biến được tích hợp sẵn hoặc thông qua một addon đi kèm.

Các trang web đa thành viên sẽ tiêu tốn nhiều tài nguyên máy chủ lưu trữ của bạn hơn và việc lựa chọn máy chủ lưu trữ cũng sẽ giúp website WordPress của bạn hoạt động ổn định hơn khi có nhiều thành viên.

1. Plugin MemberPress

plugin memberpress

MemberPress là một trong những plugin quản trị thành viên phổ biến nhất trên WordPress. Nó cũng là một plugin dễ sử dụng và đi kèm là các tính năng mạnh mẽ khác.

Ưu điểm của MemberPress WordPress Plugin Thành viên

Dễ dàng thiết lập – Plugin MemberPress khá đơn giản để bạn có thể thiết lập một trang web đa thành viên với WordPress. Nó có thể tự động thiết lập các trang mẫu như giá cả, đăng nhập, tài khoản.

Kiểm soát truy cập nội dung – MemberPress đi kèm với quyền kiểm soát truy cập rất mạnh mẽ, cho phép bạn hạn chế quyền truy cập vào bất kỳ nội dung nào bao gồm các bài đăng, trang, danh mục, thẻ, tệp, v.v.

Content Dripping – Cho phép bạn hiển thị nội dung hạn chế hơn cho các thành viên sau một thời gian nhất định. Đây là một tính năng rất hữu ích để bán các khóa học trực tuyến hoặc tài liệu học tập.

Tích hợp – MemberPress kết hợp với các dịch vụ email của AWeber , MailChimp , GetResponse , và MadMimi. Nó cũng tích hợp với Amazon Web Services và BluBrry cho podcast hosting.

Cổng thanh toán – Plugin MemberPress đi kèm hỗ trợ tích hợp các cổng thanh toán phổ biến như PayPal và Stripe. Họ cũng phát triển thêm Authorize.net.

Nhược điểm khi sử dụng MemberPress

Lựa chọn thanh toán hạn chế – MemberPress chỉ hỗ trợ ba cổng thanh toán phổ biến nhất. Đây sẽ là một rào cản lớn với các chủ trang web sống ở các quốc gia không được hỗ trợ bởi các cổng thanh toán này.

Tích hợp giới hạn – Mặc dù plugin có đủ hỗ trợ cho các dịch vụ phổ biến để chạy một trang web thành viên một cách hiệu quả nhưng vẫn thiếu tích hợp với một số dịch vụ phổ biến khác. Plugin có thể mở rộng một cách dễ dàng và bạn có thể trả tiền để tích hợp một dịch vụ của bên thứ ba mà bạn muốn sử dụng.

Giá cả – Ở bản Business Edition có giá $ 99 / năm, Phiên bản dành cho Nhà phát triển có giá $ 199 / năm

2. Paid Memberships Pro

paid memberships pro

Đối thủ tiếp theo trong danh sách các plugin quản trị thành viên tốt nhất cho WordPress là Paid Memberships Pro. Chúng ta hãy xem các ưu và nhược điểm của việc chọn nó làm plugin quản lý thành viên.

Ưu điểm khi sử dụng Paid Memberships Pro

Phiên bản miễn phí cơ bản – Plugin Paid Memberships Pro có một phiên bản miễn phí cơ bản. Nó có các tính năng rất hạn chế, nhưng nó cho bạn các ý tưởng về hệ thống thành viên và có thể giúp bạn thực hiện sự các lựa chọn tiếp theo của mình.

Cổng thanh toán – Plugin này hỗ trợ nhiều cổng thông dụng như PayPal, Stripe, Authorize.net, Braintree, 2Checkout và Cyber ​​Source.

Tích hợp – Plugin này cũng tích hợp nhiều hơn các addons miễn phí và thanh toán sẵn cho Paid Membership Pro, giúp bạn kết nối với các công cụ của bên thứ ba như các dịch vụ tiếp thị qua email , CRM, các plugin WordPress khác, v.v.

Nhược điểm khi sử dụng Paid Membership Pro

Khá khó để sử dụng – Plugin Paid Membership Pro là một plugin mạnh mẽ, nhưng nó không phải là plugin có giao diện thân thiện, không hề dễ sử dụng nếu bạn là một người mới bắt đầu tìm hiểu WordPress. Các thiết lập này sẽ tốn khá nhiều thời gian.

Cần phải mua gói Plus nếu bạn muốn sử dụng các Plus Addons – Nếu bạn cần sử dụng bất kỳ Plus addons nào thêm, bạn cần phải mua gói PMPro Plus. Gói PMPro chỉ cung cấp cho bạn hỗ trợ và một số tính năng bổ sung, nhưng gói PMPro Plus cho phép bạn truy cập vào hơn 42 addons khác.

Giá cả: PMPro $ 97. PMPro Plus $ 197.

Chúng tôi nghĩ Paid Membership Pro là một lựa chọn tuyệt vời cho một plugin WordPress thành viên. Nó có một bộ tích hợp toàn diện, addons, và các tính năng mà làm cho nó trở thành một giải pháp hoàn chỉnh cho một trang web thành viên đóng phí.

3. Restrict Content Pro

restrict content pro

Restrict Content Pro là một ứng cử viên nặng ký cho trong các plugin quản lý thành viên tốt nhất cho WordPress. Nó được tạo ra bởi một team khá nổi tiếng, cũng khá phổ biến là Easy Digital Downloads và AffiliateWP plugins.

Ưu điểm của việc sử dụng Restrict Content Pro

Dễ sử dụng – Restrict Content Pro tích hợp tuyệt vời với giao diện người dùng WordPress. Điều này cho phép bạn dễ dàng tìm ra thiết lập và sử dụng nó một cách dễ dàng.

Tích hợp – Không giống các plugin dành cho thành viên khác, Restrict Content Pro đi kèm như các addons mở rộng khác. Các tính năng Stripe, PayPal, MailChimp, MailPoet, quản lý email, xuất CSV và nhiều tính năng khác đi cùng.

Cổng thanh toán – Stripe, PayPal và Braintree được cung cấp miễn phí. Các cổng thanh toán được hỗ trợ khác bao gồm 2Checkout, PayPal Payment Payments Pro, PayPal Express, và Stripe Checkout.

Hoạt động với các Easy Digital Downloads – Nếu bạn đang chạy Easy Digital Downloads để bán các sản phẩm kỹ thuật số, thì Restrict Content Pro là người bạn đồng hành hoàn hảo cho điều đó.

Hỗ trợ tuyệt vời – Có sẵn tài liệu miễn phí rộng rãi dành cho tất cả người dùng. Bạn cũng nhận được hỗ trợ chuyên nghiệp bằng email với thời gian phản hồi rất nhanh.

Nhược điểm của Sử dụng Restrict Content Pro

Tích hợp ít – Tích hợp ít hơn với các dịch vụ của bên thứ ba như nhà cung cấp dịch vụ email hơn một số plugin khác trong danh sách này.

Giá: 99 đô la Mỹ với 12 phụ trợ và sử dụng cho 1 trang web, 149 đô la cho 5 trang web, và 249 đô la cho tất cả các addons và không giới hạn trang web cài đặt. Cũng có một gói trọn đời $ 499.

4. LearnDash

learndash

LearnDash là một trong các plugin quản trị thành viên rất linh hoạt và rất dễ sử dụng. Nó đi kèm với các module thành viên tiên tiến và được tích hợp phát triển mạnh mẽ.

Ưu điểm của việc sử dụng LearnDash

Dễ dàng thiết lập – LearnDash khá dễ cài đặt, thêm, sửa nội dung vào cũng rất đơn giản. Nó cũng đi kèm với các công cụ giúp bạn tổ chức , hệ thống thành viên của bạn nội dung thành các cấp, các nhóm, vv

Hạn chế nội dung dễ dàng – LearnDash cho phép bạn dễ dàng ẩn bất kỳ nội dung nào và hạn chế nó đến các nhóm thành viên khác nhau.

Bán các khóa học – plugin LearnDash cho phép bạn dễ dàng tạo và bán các khóa học trực tuyến. Nó có các module nâng cao cho phép bạn quản lý tài liệu học tập tốt hơn các plugin WordPress quản trị thành viên khác.

Nội dung – Nội dung có tính năng nhỏ giọt (Drip Content) khá mạnh mẽ cho phép bạn tung ra các nội dung cho người dùng theo khoảng thời gian nhất định hoặc khi hoàn thành các cấp.

Tính năng – Tích hợp trong plugin này đó là khả năng cộng đồng với các công cụ để tạo ra các trang web thành viên hấp dẫn với các bài kiểm tra, huy hiệu người sử dụng, các diễn đàn cụ thể của khóa học, chứng chỉ, hồ sơ người dùng, v.v.

Tích hợp & Thanh toán – Plugin LearnDash cung cấp một bộ tích hợp tuyệt vời và các cổng thanh toán. Bạn thậm chí có thể kết nối nó với MemberPress, WooCommerce, bbPress, Slack , v.v.

Nhược điểm của việc sử dụng LearnDash

Thiếu một số tính năng quản lý thành viên – Nếu bạn đang xây dựng một trang web thành viên mà không bán các khóa học, thì một số tính năng của LearnDash có thể không có ích cho bạn.

Giá: Bắt đầu từ $ 159 cho một trang web với 1 năm hỗ trợ và cập nhật.

LearnDash là giải pháp hoàn hảo nếu bạn muốn bán các khóa học trực tuyến trên một trang web thành viên trả tiền. Đó là một loạt các addons và tích hợp rộng rãi cho phép bạn xây dựng một nền tảng hấp dẫn hơn.

5. S2Member

s2members

S2Member là một plugin quản lý thành viên miễn phí cho các website WordPress và họ cũng cung cấp phiên bản Pro cho những người có nhu cầu cao hơn.

Ưu điểm của việc sử dụng S2Member

Free Base Plugin – Plugin s2Member bản miễn phí, bất cứ ai cũng có thể tải về và dùng thử. Nhưng tất nhiên miễn phí thì bạn chắc chắn không sử dụng hết các tính năng của plugin này rồi, nó bị giới hạn về các tính năng và sự hỗ trợ.

Content Dripping – S2Member Pro đi kèm với tính năng tạo nội dung nhỏ giọt khá mạnh mẽ.

Cổng thanh toán – Phiên bản miễn phí hỗ trợ PayPal. Phiên bản Pro của plugin hỗ trợ Stripe và Authorize.net.

Tích hợp – Hoạt động với MailChimp , bbPress và BuddyPress.

Tài liệu & Hỗ trợ – S2Member có một hệ thống tài liệu, hướng dẫn rất đầy đủ, có sẵn cho tất cả. Người dùng Pro cũng nhận được hỗ trợ dựa trên email.

Nhược điểm của sử dụng S2Member

Không thân thiện – Chúng tôi thấy s2Member có một chút khó khăn để sử dụng hơn các plugin thành viên khác.

Hạn chế nhiều ở phiên bản miễn phí – Phiên bản miễn phí chỉ hỗ trợ PayPal, giới hạn chỉ có 4 cấp độ thành viên, và không có tính năng nội dung nhỏ giọt.

Giá cả: Phiên bản Pro chỉ cho phép cài đặt trên một trang web chi phí $ 89 USD. Đối với các phiên bản unlimited trang web cài đặt có giá lên đến 189 USD.

5 plugin quản lý thành viên – Membership Plugins tốt nhất nhất
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *