Thêm chữ ký hoặc quảng cáo sau nội dung trong website WordPress

Thêm chữ ký hoặc quảng cáo sau nội dung trong website WordPress

Bạn đang muốn thêm chữ ký hoặc quảng cáo sau mỗi bài đăng trên blog WordPress của bạn? Theo mặc định, WordPress không giúp bạn hiển thị chữ ký hoặc quảng cáo sau nội dung bài viết. Do đó trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn làm thế nào để thêm quảng cáo, chữ ký sau nội dung bài viết trên website WordPress một cách dễ dàng.

#1: Hiển thị quảng cáo sau nội dung bằng cách sử dụng Plugin

Điều đầu tiên bạn cần làm là cài đặt và kích hoạt Plugin Insert Post Ads. Để biết thêm chi tiết cách cài đặt plugin bạn cũng có thể xem hướng dẫn làm thế nào để cài đặt một plugin WordPress . Sau khi kích hoạt bạn cần vào Post Adverts » Settings để cấu hình cài đặt lại cho plugin.

Plugin Insert Post Ads

Ở cài đặt, bạn cần phải chọn nơi bạn muốn kích hoạt quảng cáo.Bạn có thể kích hoạt nó cho các bài viết, các trang,… Sau đó, nhấn vào Save Settings để lưu lại các thay đổi của bạn. Tiếp theo, bạn cần phải đi đến Post Adverts » Add New để tạo chữ ký hoặc quảng cáo của bạn.

Post Adverts

Đơn giản, bạn chỉ cần nhập một tiêu đề cho chữ ký, quảng cáo này. Trong hộp bên dưới, bạn dán mã quảng cáo của bạn, chữ ký, hoặc bất kỳ HTML hoặc văn bản mà bạn muốn hiển thị. Tiếp theo, bạn cần phải chọn ‘After content’ trong phần lựa chọn Display the advert ( nơi hiển thị quảng cáo). Sau đó bấm vào nút Publish để hiển thị quảng cáo, chữ ký trên trang web của bạn.

preview signature ad

#2: Thêm quảng cáo, chữ ký sau nội dung bài đăng bằng cách thủ công

Phương pháp này đòi hỏi bạn phải thêm code vào các tập tin WordPress trên website của bạn. Để đảm bảo website của bạn có thể phục hồi nếu quá trình thêm code vào gặp vấn đề bạn hãy tạo một bản sao lưu ( backup) website lại trước khi tiến hành các bước sau.

Trước tiên, bạn cần phải thêm mã này vào tập tin functions.php của theme hoặc Module của 1 trang cụ thể.

// Add signature or ad after post content

function wpb_after_post_content($content){
if (is_single()) {	
	$content .= 'Your signature or ad code goes here';
}
	return $content;
}
add_filter( "the_content", "custom_content_after_post" );

Đừng quên thay thế các giá trị của $content với mã quảng cáo, hình ảnh, hoặc chữ ký bạn muốn hiển thị. Bây giờ bạn có thể ghé thăm trang web của bạn để xem quảng cáo chữ ký của bạn.

Chúng tôi hy vọng với bài viết này sẽ giúp bạn thêm chữ ký và quảng cáo sau nội dung bài đăng trong WordPress cải thiện khả năng điều hướng người dùng tốt hơn. Chúc các bạn thành công .

Thêm chữ ký hoặc quảng cáo sau nội dung trong website WordPress
5 (100%) 1 vote[s]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *